phong-kham-nam-hoc-ha-noi
Trang chủ » Bệnh lý bao quy đầu » Cắt bao quy đầu » Yếu tố lựa chọn bác sĩ cắt bao quy đầu như thế nào uy tín?

Yếu tố lựa chọn bác sĩ cắt bao quy đầu như thế nào uy tín?

Phòng khám đa khoa Hà Nội - 52 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Cắt bao quy đầu được biết đến là một thủ thuật hết sức đơn giản, nhưng trên thực tế không ít nam giới có thể gặp phải những rủi ro khi tiến hành cắt bao quy đầu. Chính vì lý do đó mà bác sĩ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cho nam giới khi thực hiện thủ thuật này.

lựa chọn bác sĩ cắt bao quy đầu

2 Yếu tố lựa chọn bác sĩ cắt bao quy đầu

Lựa chọn yếu tố bác sĩ để thực hiện cắt bao quy đầu là hết sức quan trọng, đây là một trong những điều kiện quyết định đến tính an toàn và thẩm mỹ khi thực hiện. Đối với bác sĩ cắt bao quy đầu cần đảm bảo các yếu tố sau:

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

1. Các bác sĩ thực hiện là những người được đào tạo, được cấp giấy phép ngoại khoa: để làm bất cứ thủ thuật, phẫu thuật nào từ đơng ianr đến phức tạp cũng cần phải có chuyên môn đào tạo ngoại khoa. Đây chính là một trong những điều kiện cơ bản nhất để các bác sĩ tiến hành cắt bao quy đầu.

2. Các bác sĩ đã từng có kinh nghiệm cắt bao quy đầu: kinh nghiệm là yếu tố vô cùng quan trọng đối với bác sĩ. Các bác sĩ đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc cắt bao quy đầu sẽ giúp quá trình thực hiện thủ thuật đạt tính an toàn trong quá trình thực hiện và thẩm mỹ sau khi hồi phục.

Phương pháp cắt bao quy đầu nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay các bác sĩ của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi áp dụng cắt bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mĩ. Phương pháp cắt bao quy đầu này được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:

– An toàn: Thủ thuật được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn, đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện kỹ thuật này là bác sỹ đầu ngành Nam học tiết niệu có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Kĩ thuật khâu thẩm mỹ, tạo sự thẩm mỹ cao, độ chuyên môn cao, mức độ cắt bỏ phù hợp tạo cảm giác thoải mái, không gây thương tổn cho dương vật, không ảnh hưởng đến hệ thần kinh dương vật, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và vệ sinh trong sinh hoạt sau này.

– Không đau: Người bệnh sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu.

– Tính thẩm mỹ cao: Kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, dương vật trở về hình dạng như bình thường, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo sự hấp dẫn.

– Thời gian thực hiện thủ thuật: Nhanh, chỉ khoảng 10-15 phút, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

– Thời gian hồi phục nhanh: Sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục.

Tại phòng khám Đa khoa 52 nguyễn Trãi, đội ngũ các bác sĩ thực hiên cắt bao quy đầu đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ đã có hơn 40 năm trong nghề trong việc thăm khám, điều trị các bệnh nam khoa đồng thời thực hiện cắt bao quy đầu. Đối với mọi ca thủ thuật, các bác sĩ luôn cẩn thận, chú trọng đôi tay tài hoa của mình trong từng thao tác để mang đến cho người bệnh kết quả tốt nhất.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của các bác sĩ phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã giúp nam giới có những hiểu biết cần thiết về bác sĩ cắt bao quy đầu, từ đó chủ động trong việc bảo vệ tốt nhất sức khỏe của mình.

Mọi băn khoăn về những vấn đề liên quan đến bao quy đầu nam giới có thể liên hệ về Hotline: 024 3573 8888 – 0335 551 280 để được tư vấn một cách cụ thể và hỗ trợ kịp thời.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Ưu thế trên các diện bệnh

BỆNH PHỤ KHOA

Đội ngũ bác sỹ nữ khám chữa bệnh, phòng khám kín đáo, riêng biệt, đảm bảo riêng tư

BỆNH NAM KHOA

Bác sỹ nam khám chữa bệnh kết hợp linh hoạt các phương pháp điều trị, mang lại hiệu quả cao.

BỆNH XÃ HỘI

Phòng khám cam kết, bảo mật thông tin cá nhân, điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp

KẾ HOẠCH HÓA

Phương pháp xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tư vấn chu đáo, tận tâm

THẨM MỸ VÙNG KÍN

Với các phương pháp vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo...giúp chị em giữ lửa hạnh phúc.

Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi copy, hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang khuyến mãi dùng được mã này

Đóng [X]