phong-kham-nam-hoc-ha-noi
Trang chủ » Bệnh lý nam khoa » Rối loạn chức năng sinh lý » Tinh trùng yếu, bồi bổ bằng thực phẩm giúp mang thai tự nhiên?

Tinh trùng yếu, bồi bổ bằng thực phẩm giúp mang thai tự nhiên?

Phòng khám đa khoa Hà Nội - 52 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Chúng em cưới nhau được 1 năm, không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn chưa có tin vui.

Em 27 tuổi, chồng 29 tuổi. Tháng rồi, vợ chồng em đến bệnh viện Từ Dũ khám, em làm các xét nghiệm như: khám âm đạo, siêu âm đầu dò cổ tử cung, chụp HSG. Kết quả viêm cổ tử cung, uống thuốc điều trị 2 tuần, 2 vòi trứng thông thuốc. Chồng làm các xét nghiệm như: thử máu, thử tinh trùng. Kết quả mức độ tiến tới của tinh trùng chỉ đạt ở mức 10 so với mức độ chuẩn là 32. Bác sĩ dặn: ăn giá, hẹ, hàu, sò huyết, gan, cật và bỏ thuốc lá, bia, rượu. Sau khi điều trị viêm cổ tử cung, đi khám lại, em đã khỏi hẳn, chỉ còn vấn đề là chồng tinh trùng hơi yếu. Nhưng không còn cách điều trị nào khác ngoài cách bơm tinh trùng vào buồng trứng như tờ giấy cam kết mà bác sĩ đã đính kèm vào hồ sơ bệnh nhân. Em thắc mắc là, việc bồi bổ cho chồng về mặt dinh dưỡng như vậy cũng không thể tự giao hợp để mang bầu hay sao mà phải dùng biện pháp bơm tinh trùng? Và lần chụp HSG vừa rồi bác sĩ đã bơm thuốc vào tử cung em. Nếu đến ngày kinh thứ hai em không đến bệnh viện để thực hiện tiếp quy trình như bác sĩ đưa ra, liệu sau này 3 – 6 tháng sau, em có thai được không?

Tinh trùng yếu, bồi bổ bằng thực phẩm giúp mang thai tự nhiên?

Chào bạn,

Chất lượng tinh trùng của chồng bạn là kém so với bình thường nhưng không có nghĩa là 2 vợ chồng không thể có thai tự nhiên. Các chế độ ăn uống và thuốc có thể hỗ trợ 1 phần nhưng đây không phải là biện pháp điều trị chính. Bạn có thể theo dõi tự nhiên 3-6 tháng, nếu chưa mang thai thì bạn đến BV vào ngày kinh thứ 2 để thực hiện biện pháp bơm tinh trùng như đã được tư vấn.

Chúc bạn sức khỏe!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Ưu thế trên các diện bệnh

BỆNH PHỤ KHOA

Đội ngũ bác sỹ nữ khám chữa bệnh, phòng khám kín đáo, riêng biệt, đảm bảo riêng tư

BỆNH NAM KHOA

Bác sỹ nam khám chữa bệnh kết hợp linh hoạt các phương pháp điều trị, mang lại hiệu quả cao.

BỆNH XÃ HỘI

Phòng khám cam kết, bảo mật thông tin cá nhân, điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp

KẾ HOẠCH HÓA

Phương pháp xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tư vấn chu đáo, tận tâm

THẨM MỸ VÙNG KÍN

Với các phương pháp vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo...giúp chị em giữ lửa hạnh phúc.

Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi copy, hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang khuyến mãi dùng được mã này

Đóng [X]