phong-kham-nam-hoc-ha-noi
Trang chủ » Phá thai an toàn » Phá thai bằng thuốc » Sau khi phá thai bằng thuốc, em đi khám lại 3 lần vẫn còn sót dịch, BS ơi!

Sau khi phá thai bằng thuốc, em đi khám lại 3 lần vẫn còn sót dịch, BS ơi!

Phòng khám đa khoa Hà Nội - 52 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Thưa bác sĩ, em có đến bệnh viện để phá thai bằng thuốc. Sau khi uống thuốc em có ra túi thai. Một tuần sau em đến khám lại theo hẹn của bác sĩ. Bác sĩ siêu âm và nói em còn sót chút dịch và kê thêm 6 viên misoprostol 200g về uống để đẩy nốt. Em đã uống hết và 2 tuầu sau em lại đi khám, bác sĩ siêu âm vẫn bảo em còn sót 1 chút thôi và kê em tiếp 4 viên misoprostol 200g nữa về uống. Sau khi uống hết em có thấy ra chút dịch. Cách đây mấy ngày do em không an tâm vì bị ra máu kéo dài (nhưng bị ra ít thôi) nên em vào bệnh viện phụ sản thành phố khám. Bác sĩ cũng siêu âm kiểm tra và nói em không bị viêm nhiễm nhưng còn sót và kê cho em 10 viên misoprostol 200g + thuốc kháng sinh về uống. Hiện giờ em vẫn đang uống và vẫn bị ra máu. Trường hợp của em phải làm thế nào ạ? Em lo quá!

Sau khi phá thai bằng thuốc

Chào em,

Bỏ thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai nội khoa, tức là cho sẩy thai tự nhiên. Phương pháp này có ưu điểm: không can thiệp vào buồng tử cung như biện pháp nạo hút thai. Do vậy, ít có nguy cơ nhiễm trùng tử cung, thủng tử cung, dẫn đến vô sinh

Bên cạnh ưu điểm thì phương pháp này có những nhược điểm thường gặp, đó là ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày kể từ khi uống thuốc và ở một số ít có thể ra máu nhẹ kéo dài hơn 1 tháng, hoặc cũng có thể gây băng huyết, đau bụng rất nhiều…

Trường hợp của em nếu chỉ ra máu chút ít thôi (có thể là do những nhược điểm trên), thì chỉ cần dùng thuốc theo toa bác sĩ và theo dõi. Nếu ra máu nhiều và kéo dài thì vấn đề cần được xem xét lại, nếu cần thiết phải can thiệp ngoại khoa (bằng cách hút nạo tử cung).

Thân mến!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Ưu thế trên các diện bệnh

BỆNH PHỤ KHOA

Đội ngũ bác sỹ nữ khám chữa bệnh, phòng khám kín đáo, riêng biệt, đảm bảo riêng tư

BỆNH NAM KHOA

Bác sỹ nam khám chữa bệnh kết hợp linh hoạt các phương pháp điều trị, mang lại hiệu quả cao.

BỆNH XÃ HỘI

Phòng khám cam kết, bảo mật thông tin cá nhân, điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp

KẾ HOẠCH HÓA

Phương pháp xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tư vấn chu đáo, tận tâm

THẨM MỸ VÙNG KÍN

Với các phương pháp vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo...giúp chị em giữ lửa hạnh phúc.

Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi copy, hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang khuyến mãi dùng được mã này

Đóng [X]