phong-kham-nam-hoc-ha-noi
Trang chủ » Chăm sóc sức khỏe thai sản » Biện pháp tránh thai » Quan hệ dính chất nhờn của nam giới có thai không?

Quan hệ dính chất nhờn của nam giới có thai không?

Phòng khám đa khoa Hà Nội - 52 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Chào bác sĩ! Tôi là nữ, 23 tuổi. Tôi và bạn trai thường xuyên quan hệ tình dục có dùng bao cao su để ngừa thai. Tuy nhiên, lần gần đây nhất chúng tôi quan hệ tình dục không dùng bao cao su. Khi đó, chúng tôi ngừa thai bằng cách xuất tinh ngoài nhưng trong quá trình giao hợp, dương vật của bạn trai có tiết chất dịch nhờn. Vậy quan hệ dính chất nhờn có thai không thưa bác sĩ?

Quan hệ dính chất nhờn của nam giới có thai không?

Bác sĩ trả lời câu hỏi: “Quan hệ dính chất nhờn của nam giới có thai không?”

Với câu hỏi quan hệ dính chất nhờn có thai không của bạn, Bác sĩ trả lời cụ thể như sau:

Trong quá trình giao hợp, dương vật người đàn ông sẽ tiết dịch nhờn. Chất dịch này có vai trò bôi trơn tự nhiên. Nó giúp cho việc quan hệ tình dục diễn ra thuận lợi và tăng tính kích thích cho cả hai. Đây cũng được gọi là chất dịch tiền xuất tinh, màu trắng đục và có môi trường bazơ.

Dịch tiền xuất tinh được tiết ra bởi tuyến bulbourethral glands (còn gọi là tuyến Cowper) nằm phần dưới của tuyến tiền liệt và tuyến Littre. Nó có tác dụng trung hòa độ acid của nước tiểu trong niệu đạo. Qua đó tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng di chuyển.

Quan hệ dính chất nhờn có thai không? Hay chất nhờn của nam giới có làm có bầu được không? Thực tế, khi quan hệ dính chất nhờn tiền xuất tinh này vẫn có khả năng mang thai. Lý do là vì khi quan hệ, tinh trùng có thể rò rỉ ra ngoài trước khi xuất tinh, đi theo dịch tiền xuất tinh để vào âm đạo và bắt đầu quá trình thụ tinh.

Để biết mình có thai không sau khi quan hệ tình dục dính dịch nhờn tiền xuất tinh, bạn cần theo dõi sức khỏe kỹ lưỡng sau thời gian đó. Nếu bị trễ kinh nguyệt, bạn dùng que thử thai hoặc đến bệnh viện siêu âm để biết trễ kinh có phải do đã mang thai hay không.

Bác sĩ trả lời câu hỏi: "Quan hệ dính chất nhờn của nam giới có thai không?"

Xuất tinh ngoài cũng là một phương pháp ngừa thai nhưng hiệu quả không cao. Khoảng 18 /100 trường hợp mang thai khi quan hệ xuất tinh ngoài trong 1 năm. Bạn nên tìm các phương pháp ngừa thai khác an toàn hơn như dùng bao cao su, uống thuốc tránh thai hằng ngày, miếng dán da tránh thai, cấy que, đặt vòng…

Bên cạnh đó, khi quan hệ xuất tinh ngoài, bạn vẫn có thể mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như viêm gan B, HIV, giang mai…

Nếu vẫn muốn dùng ngừa thai bằng cách xuất tinh ngoài thì bạn nên phối hợp với các phương pháp khác để tăng hiệu quả như: canh ngày rụng trứng để chọn thời điểm quan hệ tình dục an toàn, uống thuốc tránh thai khẩn cấp, sử dụng thuốc diệt tinh trùng sau khi quan hệ…

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giải đáp thỏa đáng thắc mắc quan hệ dính chất nhờn có thai không. Bạn có thể đọc thêm những bài viết về cách quan hệ tình dục an toàn hoặc những dấu hiệu mang thai sớm trên Namhochanoiclinic.com để giữ gìn và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân.

Nguồn Sưu tầm – Tham khảo Hello Bacsi
Các bài viết của Namhochanoiclinic.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Hotline: 035 968 5252 | Tư vấn bác sĩ chuyên khoa ngay hôm nay!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Ưu thế trên các diện bệnh

BỆNH PHỤ KHOA

Đội ngũ bác sỹ nữ khám chữa bệnh, phòng khám kín đáo, riêng biệt, đảm bảo riêng tư

BỆNH NAM KHOA

Bác sỹ nam khám chữa bệnh kết hợp linh hoạt các phương pháp điều trị, mang lại hiệu quả cao.

BỆNH XÃ HỘI

Phòng khám cam kết, bảo mật thông tin cá nhân, điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp

KẾ HOẠCH HÓA

Phương pháp xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tư vấn chu đáo, tận tâm

THẨM MỸ VÙNG KÍN

Với các phương pháp vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo...giúp chị em giữ lửa hạnh phúc.

Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi copy, hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang khuyến mãi dùng được mã này

Đóng [X]