phong-kham-nam-hoc-ha-noi
Trang chủ » Bệnh lý bao quy đầu » Gợi ý địa điểm nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín tại Hà Nội

Gợi ý địa điểm nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hà Nội - 52 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Hỏi:

Cháu bị viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần và nguyên nhân được chẩn đoán là do dài bao quy đầu. Cháu rất lo lắng khi phải thực hiện cắt bao quy đầu. Bác sĩ có thể gợi ý giúp cháu nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín tại Hà Nội được không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Lê Quang Q – Hà Nội)

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Trả lời:

Chào bạn Q, trước hết cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn sức khỏe. Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi sẽ giúp bạn có lời giải đáp chính xác cho những thắc mắc này.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt tại Hà Nội là thắc mắc, lo lắng của rất nhiều nam giới hiện nay. Điều này xuất phát từ thực trạng các cơ sở y tế mọc lên như nấm nhưng chất lượng không đảm bảo, kéo theo nhiều hệ luỵ rất đáng tiếc đến sức khỏe người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi – Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Những biến chứng từ thủ thuật cắt bao quy đầu ít người biết

Thực tế, cắt bao quy đầu là một dạng tiểu phẫu nhưng do vị trí tiến hành rất nhạy cảm, tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác. Do đó, thủ thuật này tiềm ẩn nhiều yếu tố nguy cơ dẫn đến biến chứng đáng tiếc:

– Chảy máu tại vị trí tiến hành thủ thuật rất thường gặp nhưng thường ít là sẽ mau chóng được cầm máu nhờ cơ chế tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, kỹ thuật mổ kém kết hợp với bệnh lý rối loạn máu đông của bệnh nhân không được kiểm tra kỹ càng trước khi thực hiện sẽ rất nguy hiểm.

– Nhiễm khuẩn vết mổ: vết mổ hở và được tiến hành ở vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước tiểu, bựa sinh dục. Đó là lý do khiến vết mổ dễ bị nhiễm trùng. Trong điều kiện không được can thiệp xử lý sớm, viêm nhiễm sẽ lây lan vào hệ tiết niệu, cơ quan sinh sản, ảnh hưởng đến khả năng tình dục, chất lượng và số lượng tinh trùng của nam giới.

– Hẹp bao quy đầu tái phát: Trường hợp này ít khi xảy ra, tuy nhiên thủ thuật được tiến hành ở những cơ sở kém chất lượng có thể khiến bao quy đầu cắt không đủ rộng, bị co rút hoặc u xơ ở vành lỗ quy đầu khiến hẹp bao quy đầu tái phát trở lại. Khí đó, bệnh nhân cần phải mổ cắt bỏ bao quy đầu lần 2.

– Kỹ thuật mổ kém sẽ khiến việc bóc tách viêm dính giữa mặt trong của bao quy đầu và quy đầu chưa hết làm xuất hiện dây chằng da. Tình trạng này sẽ gây đau đớn khi dương vật cương cứng hoặc gây cong vẹo dương vật.

– Viêm hoặc hẹp lỗ ngoài của niệu đạo: Trong quá trình mổ cắt bỏ bao quy đầu làm tổn thương động mạch quy đầu chạy ở trong phanh của bao quy đầu cũng gây ra xơ, hẹp lỗ niệu đạo, …

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu tốt ở đâu tốt tại Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở tốt là lo lắng rất chính đáng của người bệnh. Bởi Hà Nội là nơi tập trung của nhiều bệnh viện lớn, phòng khám tư nhân nhất hiện nay. Tuy nhiên, thực trạng đó khiến cho người dân thực sự hoang mang khi phải tìm kiếm, lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu.

Dưới đây là những kinh nghiệm thực tế để giúp bạn lựa chọn chính xác địa chỉ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu uy tín:

 • Đáp ứng đầy đủ tính pháp lý

Tính pháp lý mà bài viết đề cập sẽ được thể hiện thông qua giấy phép hoạt động do các cơ quan, ban ngành có thẩm quyền cấp. Những cơ sở y tế đáp ứng được đầy đủ các yếu tố liên quan đến: chuyên môn kỹ thuật viên, phòng mổ, trang thiết bị y tế,…để tiến hành cắt bao quy đầu mới cấp phép đi vào hoạt động.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm thực tế nhiều năm

Rất nhiều người nghĩ rằng: cắt bao quy đầu chỉ là một dạng thủ thuật y khoa đơn giản, tuy nhiên, trên thực tế lại tiềm ẩn rất nhiều yếu tố có thể gây biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh:

– Chảy máu vết mổ: Kỹ thuật mổ kém, người bệnh bị rối loạn máu đông có thể khiến bạn bị mất máu khó kiểm soát trong và sau thủ thuật, điều này rất nguy hiểm đến tính mạng của chính bạn.

– Nhiễm trùng: xử lý vết mổ không tốt, vệ sinh sau tiểu phẫu không đảm bảo,…đều có thể trở thành nguyên nhân khiến vết mổ bị nhiễm trùng. Vấn đề sẽ ngày càng phức tạp nếu xảy ra tình trạng bội nhiễm, viêm nhiễm lan sâu hơn vào hệ cơ quan sinh sản gây hiếm muộn, rối loạn chức năng sinh lý.

– Hẹp bao quy đầu tái phát: Kỹ thuật mổ yếu kém, không chuẩn xác, dứt khoát sẽ khiến bao quy đầu bị cắt không đủ rộng, co rút hoặc u xơ ở vành lỗ quy đầu…điều này có thể khiến người bệnh bị hẹp bao quy đầu tái phát (trường hợp này ít xảy ra)

– Lỗ ngoài của niệu đạo bị viêm hoặc hẹp: Tay nghề non yếu của kỹ thuật viên là nguyên nhân chính gây ra tổn thương tại động mạch quy đầu, dẫn đến xơ hoá, hẹp lỗ niệu đạo, viêm nhiễm bể thận,…

Bởi vậy, sáng suốt lựa chọn bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các cơ sở y tế uy tín, có nhiều kinh nghiệm cắt bao quy đầu trong thực tế,…sẽ giúp người bệnh giảm thiểu các yếu tố nguy cơ biến chứng đáng tiếc như trên vừa chia sẻ.

 • Điều kiện, môi trường thực hiện thủ thuật

Cắt bao quy đầu nên được tiến hành trong điều kiện phòng mổ vô trùng, điều này sẽ giúp bạn tránh vi khuẩn có cơ hội xâm nhập, lây nhiễm chéo gây nhiễm trùng tại vết mổ. Đây là yếu tố quan trọng đảm bảo giảm thiểu đến mức thấp nhất các biến chứng sau thủ thuật.

 • Phương pháp thực hiện

Hiện nay, tại các cơ sở phòng khám, bệnh viện, người bệnh sẽ được tư vấn rất nhiều phương pháp thực hiện, từ truyền thống đến hiện đại. Tuy nhiên, ở những địa chỉ uy tín thường sẽ chỉ định áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu.

Đây được đánh giá là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất hiện nay giúp bệnh nhân giảm thiểu cảm giác đau đớn, phạm vi xâm lấn tối thiểu nên không gây ảnh hưởng đến các mô tế bào lân cận, không gây ra biến chứng, đảm bảo tính thẩm mĩ cao,…

 • Quy trình chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp, tận tình

Giúp bệnh nhân luôn ở thế chủ động: thời gian đặt lịch khám, lựa chọn bác sĩ trực tiếp thực hiện, được cam kết đảm bảo các vấn đề trong và sau quá trình thực hiện, chủ động sắp xếp thời gian…

Đực tư vấn rõ ràng tình trạng bao quy đầu, những vấn đề sẽ gặp phải sau thủ thuật để người bệnh sẵn sàng về tâm lý và có hướng xử lý đúng cách. 

Tiến hành kiểm tra tình trạng bệnh nhân trước khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo giảm thiểu đến mức thấp nhất rủi ro đến sức khỏe người bệnh. 

Việc chăm sóc vết mổ cũng như hướng dẫn bệnh nhân trong sinh hoạt hàng ngày sau thủ thuật phải do điều dưỡng viên chuyên khoa đảm nhiệm.

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu tốt ở đâu tốt tại Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Nếu bạn còn đang băn khoăn nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín tại Hà Nội thì phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là gợi ý không thể bỏ qua.

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là cơ sở y tế ngoài công lập được đánh giá rất cao về chất lượng khám chữa bệnh cho người dân thủ đô trên nhiều diện bệnh: Nam – Phụ khoa, bệnh xã hội,…Đây cũng là nơi đã và đang làm chủ được công nghệ cắt bao quy đầu hiện đại hàng đầu hiện nay.

* Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là cơ sở y tế được cấp phép để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. 

* Đưa nhiều thiết bị y tế hiện đại, nâng cao hiệu quả trong quá trình điều trị:

– Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số: Thiết bị hiện đại do Đức sản xuất có khả năng phân tích nhanh 24 thông số về máu bằng công nghệ đo quang học laser cho kết quả nhanh và chính xác.

– Máy Laser bán dẫn: hỗ trợ và đẩy nhanh tốc độ phục hồi của các vị trí vị tổn thương do đốt điện hoặc can thiệp ngoại khoa…

– Phòng khám cũng là một trong số ít địa chỉ y tế hội tụ đầy đủ và cùng lúc các yếu tố về con người – công nghệ – dịch vụ:

* Phòng khám được chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng hệ thống phòng mổ, trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên khoa.

– Quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế trong điều trị nhiều diện bệnh ở nam phức tạp, yêu cầu tính chuyên môn cao.

– Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp, tận tình luôn là điều phòng khám đã và đang duy trì thực hiện rất tốt.

* Đặc biệt, đây còn là nơi áp dụng thành công thủ thuật cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu được chuyên môn đánh giá rất cao bởi nhiều ưu điểm vượt trội so với hướng đi truyền thống:

– Giảm thiểu cảm giác đau đớn, khó chịu trong và sau khi thực hiện thủ thuật.

– Vết mổ rất mảnh, đẹp, gọn, sắc nét, đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Mức độ xâm lấn tối thiểu nên không gây ra tình trạng mất máu hoặc ảnh hưởng đến các vị trí xung quanh.

– Các chức năng hoạt động của dương vật được bảo toàn, đời sống tình dục thêm viên mãn, trọn vẹn.

– Thời gian thực hiện rất nhanh chóng (khoảng 15 – 20 phút), người bệnh không cần lưu lại viện.

– Dễ dàng trong quá trình chăm sóc vết mổ sau thủ thuật nên giảm thiểu nguy cơ bị nhiễm trùng.

* Triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn trên các gói khám bao quy đầu: Giảm 50% phí thủ thuật + 30% phí điều trị, miễn phí 100K chi phí khám ban đầu:

Gói khám bao quy đầu (Giá gốc: 2000K – giảm còn: 228K)

Bao gồm các hạng mục:

 • Kiểm tra dài hẹp bao quy đầu
 • Tổng phân tích nước tiểu
 • Soi tươi dịch niệu đạo tìm nấm, tạp khuẩn
 • Đông máu cơ bản
 • Test HIV
 • Doppler lưu lượng mạch máu

Với những thế mạnh như vừa chia sẻ, sau rất nhiều năm đi vào hoạt động, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi luôn tự tin vào chất lượng khám chữa bệnh, cũng như giải quyết thỏa đáng những lo lắng của người dân.

Mọi thắc mắc về địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt? hãy chia sẻ với đội ngũ tư vấn tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi qua Hotline: 035 968 5252 hoặc [TƯ VẤN ONLINE] để được giải đáp nhanh chóng, chính xác.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Ưu thế trên các diện bệnh

BỆNH PHỤ KHOA

Đội ngũ bác sỹ nữ khám chữa bệnh, phòng khám kín đáo, riêng biệt, đảm bảo riêng tư

BỆNH NAM KHOA

Bác sỹ nam khám chữa bệnh kết hợp linh hoạt các phương pháp điều trị, mang lại hiệu quả cao.

BỆNH XÃ HỘI

Phòng khám cam kết, bảo mật thông tin cá nhân, điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp

KẾ HOẠCH HÓA

Phương pháp xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tư vấn chu đáo, tận tâm

THẨM MỸ VÙNG KÍN

Với các phương pháp vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo...giúp chị em giữ lửa hạnh phúc.

Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi copy, hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang khuyến mãi dùng được mã này

Đóng [X]