phong-kham-nam-hoc-ha-noi
Trang chủ » Chăm sóc sức khỏe thai sản » Địa chỉ siêu âm thai ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Địa chỉ siêu âm thai ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Phòng khám đa khoa Hà Nội - 52 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Quá trình thai kỳ diễn ra trong khoảng 40 tuần. Nhiều yếu tố rủi ro liên quan đến sức khoẻ của sản phụ, quá trình phát triển của thai nhi có thể xảy ra bất ngờ. Và siêu âm thai là giải pháp tối ưu giúp giảm thiểu thiểu các vấn đề bất lợi này. Vậy, những thời điểm nào cần phải siêu âm thai? nên thực hiện siêu âm thai ở Hà Nội địa chỉ nào uy tín?

Địa chỉ siêu âm thai ở Hà Nội uy tín, chất lượng

 

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục

Hơn 40 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Đức

Những thời điểm nên thực hiện siêu âm thai

Siêu âm thai trong y học được xếp vào chẩn đoán cận lâm sàng không xâm lấn. Đây là phương pháp sử dụng sóng âm để ghi lại hình ảnh của thai nhi trong tử cung người mẹ. Máy siêu âm sẽ truyền sóng âm qua tử cung và thai nhi sẽ phản xạ lại loại sóng này và tạo ra hình ảnh, video mà mẹ bầu có thể quan sát được.

Nhờ đó, các bác sĩ sẽ nắm được các thông tin quan trọng liên quan đến về: tuổi thai, ngôi thai, vị trí và mốc phát triển của thai nhi, kiểm tra các dị tật thai nhi và hướng xử trí kịp thời, dự kiến ngày sinh,…

Theo đó, chị em nên chú ý những mốc thời gian sau để thực hiện siêu âm thai đầy đủ:

– Lần 1 (Sau khi chị em bị chậm kinh nguyệt 1 tuần):

Quẻ thử thai báo 2 vạch thì việc khám thai sẽ giúp xác định chính xác thai đã vào tử cung hay chưa, tuần tuổi thai nhi cũng như tim thai (ở nhiều trẻ, tim thai có thể ở tuần tuổi thứ 7 hoặc 8).

– Lần 2 (thai nhi được 7 – 8 tuần tuổi):

Thời điểm này khám thai sẽ giúp xác định tim thai, kích thước túi ối, chiều dài phôi thai để đánh giá thai nhi có phát triển bình thường hay không. Người mẹ cũng sẽ được khám lâm sàng bao gồm: cân nặng, huyết áp, tình trạng nghén,…giúp đánh giá sức khỏe sản phụ để tư vấn và điều chỉnh đơn thuốc, dinh dưỡng phù hợp

– Lần 3 (thai nhi được 11 – 14 tuần tuổi)

Đây là thời điểm bắt buộc chị em cần đến khám để sàng lọc dị tật bẩm sinh thông qua đo độ mờ da gáy, hình dáng thai nhi (cấu trúc các chi, cột sống, các tạng trong cơ thể), xét nghiệm Double test tính toán hội chứng Down của bé ở giai đoạn sớm của thai kỳ.

– Lần 4 (thai nhi được 16 tuần tuổi)

Khám thai thông qua xét nghiệm sàng lọc Triple test sẽ dự đoán nguy cơ bị Down và những dị dạng nhiễm sắc thể của thai. Loại xét nghiệm này giúp xác định thai nhi có nguy cơ bị rối loạn di truyền nhiễm sắc thể để tiến hành làm thêm các xét nghiệm khác hay không.

Nếu trước đó, chị em đã thực hiện Double test thì thời điểm này không cần thiết làm Triple test.

– Lần 5 (thai nhi được 20 – 24 tuần tuổi):

Siêu âm sẽ giúp bác sĩ phát hiện những bất thường về hình thái của thai nhi 

– Lần 6 (thai nhi ở tuần thứ 32):

Siêu âm giúp tầm soát lần cuối các dị tật của thai nhi, theo dõi doppler động mạch rốn, động mạch não, động mạnh tử cung.

– Lần 7 (Khi thai ở khoảng 35 – 36 tuần):

Khám thai sẽ kiểm tra trọng lượng thai nhi, nước ối, dây rốn, đo tim thai, chuyển động thai,…chuẩn bị tốt nhất cho sản phụ trước khi sinh. 

Chi phí siêu âm thai bao nhiêu tiền?

Siêu âm thai được các chuyên gia khuyến cáo nên thực hiện định kỳ, theo lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa. Tuỳ thuộc vào sức khoẻ của sản phụ, sự phát triển của thai nhi mà số lần siêu âm có thể nhiều hoặc ít hơn 7 – 8 lần.

Lợi ích của siêu âm là vấn đề bất cứ chị em nào cũng nhận ra, tuy nhiên không ít trường hợp vì eo hẹp kinh tế nên chần chờ trong việc thăm khám. Vậy, trên thực tế, số tiền cần chi trả khi siêu âm thai là bao nhiêu?

Dưới đây là một số yếu tố quyết định đến chi phí siêu âm thai bao nhiêu tiền mà chị em có thể tham khảo:

* Loại hình siêu âm:

1. Siêu âm thai 2D: 

– Đây là hình thức siêu âm cơ bản, phù hợp với nhu cầu siêu âm xem có thai hay không, xác định thai bao nhiêu phôi, kiểm tra vị trí của thai nhi và phát hiện dị tật bẩm sinh nếu có. 

Siêu âm 2D sử dụng các sóng siêu âm nhỏ nên thường được áp dụng trong những tháng đầu của thai kì. Chi phí khi thực hiện loại kỹ thuật siêu âm này là thấp nhất.

2. Siêu âm thai 3D: 

– Là hình thức siêu âm 3 chiều cho hình ảnh màu, thường được sử dụng khi thai đã phát triển và có thể cho hình ảnh tương đối rõ nét của thai nhi. 

Siêu âm 3D thường được dùng để chẩn đoán những bất thường về não trong hộp sọ, hỗ trợ tốt hơn khi xác định giới tính thai nhi nhưng việc xác định dị tật và tuổi thai không chính xác bằng siêu âm 2D. Chi phí khi thực hiện loại kỹ thuật siêu âm này thường có mức giá cao hơn so với siêu âm 2D.

3. Siêu âm thai 4D:

– Siêu âm 4D xây dựng dựa trên cơ sở công nghệ quét 3D, cho hình ảnh động chân thực. Nhờ đó, mẹ có thể thấy được cử chỉ của con rõ ràng, thậm chí có thể lưu lại để làm kỷ niệm. 

Do đó, trong những tuần thai đầu không áp dụng được siêu âm 4D này mà nên thực hiện từ tuần thứ 12. Chi phí siêu âm thai 4D sẽ có giá cao hơn so với kỹ thuật siêu âm 2D, 3D.

4. Siêu âm thai 5D:

– Ngoài những hình ảnh của thai nhi được mô phỏng không gian 4 chiều, siêu âm 5D còn kết hợp với loại hình siêu âm Doppler giúp bác sĩ có thể nhìn thấy dòng chuyển động của chất lỏng bên trong nước ối, nước tiểu, tĩnh mạch… của thai nhi.

Chi phí siêu âm thai bằng kỹ thuật 5D sẽ có mức giá cao nhất, tuy nhiên hình ảnh chân thực, rõ nét, độ chính xác cao.

Đi tìm địa chỉ phòng khám thai uy tín ở Hà Nội

* Địa chỉ thực hiện siêu âm thai

Đối với mỗi phòng khám chuyên khoa sẽ có mức giá khác nhau dựa vào các yếu tố về bác sĩ, hệ thống máy móc, kỹ thuật siêu âm cùng các dịch vụ y tế khác đi kèm.

Tuy nhiên, để có kết quả chính xác, tiết kiệm thời gian thì bà bầu nên thực hiện siêu âm thai ở những địa chỉ uy tín với mức giá hợp lý, công khai và minh bạch.

Việc lựa chọn chính xác địa chỉ khám thai uy tín chất lượng quan trọng hơn số tiền bạn cần chi trả khi siêu âm thai định kỳ.

Địa chỉ siêu âm thai ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Nếu vẫn đang phân vân về địa chỉ siêu âm thai ở Hà Nội chất lượng thì phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là cơ sở y tế chúng tôi muốn gợi ý đến chị em.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ – công nghệ – con người, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được đánh giá là một trong những địa chỉ siêu âm thai ở Hà Nội uy tín, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. 

– Đội ngũ Bác sĩ sản – phụ khoa được đào tạo chuyên môn cao. Với bề dày kinh nghiệm trong việc siêu âm thai, các bác sĩ đưa ra nhận định trước các bất thường và hướng xử lý phù hợp. Nhờ vậy, giúp các mẹ an tâm trải nghiệm một thai kỳ khỏe mạnh.

Bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Minh Cúc

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Cúc

Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành sản phụ khoa Lê Đắc Hải 

Bác sĩ Lê Đắc Hải

Bác sĩ chuyên khoa ngoại Lê Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lê Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương

hạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II – Ngoại chung Nguyễn Bá Dương

Bác sĩ chuyên khoa cấp I Đào Thanh Hoá

Bác sĩ chuyên khoa cấp I Đào Thanh Hóa

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ

Bác sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ

Dựa trên quá trình thăm khám, kết quả xét nghiệm, siêu âm, bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán các vấn đề về sức khỏe mà chị em gặp phải trong thai kỳ. Qua đó, tư vấn hướng điều chỉnh để đảm bảo sức khoẻ của sản phụ và thai nhi phát triển toàn diện, khoẻ mạnh.

– Chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân. Đặc biệt, hệ thống máy phục vụ nhu cầu khám thai và các xét nghiệm chuyên sâu khác:

+ Hệ thống máy chẩn đoán hình ảnh:

  • Máy siêu âm 4D: Máy siêu âm 4D hiện đại, cho hình ảnh rõ nét. Đây là kỹ thuật được tích hợp nhiều công nghệ thông minh, công cụ đắc lực giúp các bác sĩ chuyên khoa dễ dàng hơn trong việc quan sát và chẩn đoán, cũng như theo dõi quá trình phát triển của thai nhi trong suốt giai đoạn thai kỳ.

Mách bạn địa chỉ khám thai uy tín ở Hà Nội

+ Hệ thống máy xét nghiệm:

  • Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thống số: Thiết bị hiện đại do Đức sản xuất có khả năng phân tích nhanh 24 thông số về máu bằng công nghệ đo quang học laser cho kết quả nhanh và chính xác. 
  • Máy phân tích nước tiểu 11 thông số: Sản phẩm do Anh sản xuất, được sử dụng để phát hiện những bất thường trong mẫu nước tiểu của bà bầu, chỉ 10 phút là có kết quả.

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, được đào tạo chuyên môn bài bản.

– Chi phí hợp lý, giá được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế, được công khai minh bạch với người bệnh trước khi thực hiện khám chữa bệnh.

– Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, linh hoạt đặt thời gian thăm khám, thủ tục được rút ngắn, nhanh chóng, tiện lợi.

Cụ thể, trong lần thăm khám này, bạn sẽ có cơ hội nhận một số các ưu đãi như:

gói khám nữ giới 1

Với những tiêu chí riêng có, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi tự hào là địa chỉ siêu âm thai chính xác ở Hà Nội được đa số các chị em lựa chọn trong nhiều năm qua.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở bài viết đã giúp chị em hiểu rõ hơn về địa chỉ siêu âm thai ở Hà Nội chất lượng, tin cậy. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đặt câu hỏi hoặc gọi đến Hotline: 035 968 5252 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Lưu ý: "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị""

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Ưu thế trên các diện bệnh

BỆNH PHỤ KHOA

Đội ngũ bác sỹ nữ khám chữa bệnh, phòng khám kín đáo, riêng biệt, đảm bảo riêng tư

BỆNH NAM KHOA

Bác sỹ nam khám chữa bệnh kết hợp linh hoạt các phương pháp điều trị, mang lại hiệu quả cao.

BỆNH XÃ HỘI

Phòng khám cam kết, bảo mật thông tin cá nhân, điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp

KẾ HOẠCH HÓA

Phương pháp xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tư vấn chu đáo, tận tâm

THẨM MỸ VÙNG KÍN

Với các phương pháp vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo...giúp chị em giữ lửa hạnh phúc.

Copy mã bên dưới để sử dụng. Sau khi copy, hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang khuyến mãi dùng được mã này

Đóng [X]