phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Trang chủ » Bệnh lý nam khoa » Rối loạn chức năng sinh lý » Tinh dịch chảy ra nhưng em chưa thấy cực khoái, như thế có phải bệnh di tinh không?

Tinh dịch chảy ra nhưng em chưa thấy cực khoái, như thế có phải bệnh di tinh không?

Phòng khám đa khoa Hà Nội - 52 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Chào bác sĩ, Em năm nay 19 tuổi. Em có quan hệ với bạn gái vài lần. Nhưng mỗi khi lâm trận và trong khoảng 5 phút dạo đầu, em thấy có vài giọt tinh dịch chảy ra nhưng em chưa thấy cực khoái. Như thế có phải bệnh di tinh không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em lo lắm. Dương vật của em thuộc cỡ nhỏ. Có thuốc nào để chữa cho cả 2 khó khăn trên không ạ? Xin cảm ơn BS!

di tinh

Bạn thân mến!

Mới lâm trận và trao đổi vài chiêu mà miệng “cậu nhỏ” đã rơi nước miếng và chưa đạt được cảm giác cực khoái thì đích thị là chưa có hiện tượng phóng tinh mà chỉ có dịch nhờn tiết ra. Đó là điều bình thường, em đừng quá lo lắng.

Di tinh là trường hợp tinh dịch xuất ra tự nhiên không có sự giao hợp, không có khoái cảm mà chỉ thấy tinh dịch chảy ra ướt quần. Nếu chỉ bị vài ba lần trong 1 tháng và sức khỏe vẫn tốt thì không sao, nhưng nếu chảy ra thường xuyên mỗi ngày gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần sa sút thì mới cần phải điều trị.

Vấn đề kích thước cậu nhỏ không được hoành tráng như trên phim cấp 3 là vấn đề muôn thuở của các đấng mày râu. Xin nhắc lại là kích thước với khả năng tác chiến làm cho đối tác hài lòng là 2 phạm trù khác nhau. Đừng nên “xem mặt mà bắt hình dong” vì hơn ai hết chỉ có đối tác mới đủ tư cách và khả năng đánh giá bản lĩnh đàn ông của em, do đó nếu cả 2 em đều cảm thấy hài lòng, “hội nghị thành công tốt đẹp” thì không có lý do gì phải đại tu “súng thần công” cả, mà dù có muốn đại tu thì hiện nay y học cũng vẫn chưa có thuốc.

Thân chào em, chúc em an tâm!

zalo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Ưu thế trên các diện bệnh

BỆNH PHỤ KHOA

Đội ngũ bác sỹ nữ khám chữa bệnh, phòng khám kín đáo, riêng biệt, đảm bảo riêng tư

BỆNH NAM KHOA

Bác sỹ nam khám chữa bệnh kết hợp linh hoạt các phương pháp điều trị, mang lại hiệu quả cao.

BỆNH XÃ HỘI

Phòng khám cam kết, bảo mật thông tin cá nhân, điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp

KẾ HOẠCH HÓA

Phương pháp xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tư vấn chu đáo, tận tâm

THẨM MỸ VÙNG KÍN

Với các phương pháp vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo...giúp chị em giữ lửa hạnh phúc.