phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Trang chủ » Bệnh lý nam khoa » Rối loạn chức năng sinh lý » Dương vật của em mới cho vào 30 giây đã xìu, có phải em bị liệt dương?

Dương vật của em mới cho vào 30 giây đã xìu, có phải em bị liệt dương?

Phòng khám đa khoa Hà Nội - 52 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Thưa bác sĩ, 4 năm trước em bị hẹp bao quy đầu, em đi khám và đã cắt bao quy đầu. Từ đó em ít khi xảy ra hiện tượng xuất tinh nữa. Mấy tháng gần đây em bị đau vùng tầng sinh môn, có dấu hiệu đi tiểu buốt và hơi hẹp ống tiết niệu. Sau khi đi khám và tiến hành các xét nghiệm thì bác sĩ bảo em bị nhiễm tạp khuẩn và cho em uống kháng sinh. Sau khi uống kháng sinh em đi khám lại kiểm tra thì đã hết tạp khuẩn nhưng em thi thoảng vẫn còn hiện tượng đau ở vùng tầng sinh môn (thi thoảng lan ra vùng bẹn, bắp chân và phần dưới đầu gối). Em mới quan hệ với bạn gái lần đầu nhưng khi dương vật của em cho vào âm đạo thì chỉ được khoảng 30s là không cương cứng được nữa, không có cảm giác và không có hiện tượng xuất tinh. Hiện thi thoảng em vẫn còn cảm giác hơi đau và tức ở vùng tầng sinh môn, cả đau ở bắp chân và phần dưới đầu gối (hiện tượng này xảy ra ko thường xuyên và em vẫn sinh hoạt bình thường). Em rất lo và không biết mình có bị bệnh liệt dương không? Có bị vô sinh không? Em mong các bác sĩ giải đáp giúp em!

liệt dương

Bạn thân mến,

Khi có một kích thích hay một ham muốn tình dục cho dù có tác động trực tiếp hay không trên “cậu nhỏ” (dương vật), thì kích thích này sẽ phát ra một tín hiệu và tín hiệu này từ não bộ được chuyển đến trung tâm gây cương ở tủy sống. Sau đó, tín hiệu sẽ được chuyển tiếp đến mô cương nằm trong hai thể hang qua sự dẫn truyền của các sợi thần kinh thể hang, làm giãn các xoang mạch máu ra, máu đổ tới, ứ lại trong các thể hang, giúp “cậu nhỏ” cương cứng lên.

Sau khi đạt được cực khoái và xuất tinh, các sợi cơ trơn trong các xoang mạch máu của “cậu nhỏ” co lại, sẽ đẩy máu đi, làm nó xìu xuống.

Rối loạn cương (được dùng thay thế cho từ bất lực), là tình trạng người đàn ông không thể đạt tới hay duy trì được sự cương dương vật đủ cứng để giao hợp thỏa mãn.

Theo em mô tả thì “cậu nhỏ” của em cho vào “cô bé” chỉ được khoảng 30 giây là không cương cứng được nữa, không có cảm giác và không có hiện tượng xuất tinh, AloBacsi nghĩ rằng em đang bị rối loạn cương (RLC).

RLC thuộc nhóm bệnh rối loạn xuất tinh, và là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam.

Có nhiều nguyên nhân gây RLC, tuy nhiên có 3 nguyên nhân có điều trị đặc hiệu là RLC do tâm lý, suy tuyến sinh dục và một vài dạng đặc biệt của RLC do nguyên nhân mạch máu. Để xác định nguyên nhân, cần làm các xét nghiệm chẩn đoán suy tuyến sinh dục, các nghiệm pháp chẩn đoán RLC do tâm lý và các khảo sát mạch máu dương vật.

Các biện pháp điều trị đặc hiệu RLC gồm: tư vấn tâm lý tình dục, liệu pháp nội tiết và phẫu thuật mạch máu.

Thỉnh thoảng em có cảm giác hơi đau và tức ở vùng tầng sinh môn, cả đau ở bắp chân và phần dưới đầu gối, thì có thể em bị thoát vị bẹn.

Tóm lại, để chẩn đoán nguyên nhân các bệnh trên , em cần đến khám Nam khoa để BS khám trực tiếp và chỉ định làm các xét nghiệm chuyên biệt em nhé!

Thân ái!

zalo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Ưu thế trên các diện bệnh

BỆNH PHỤ KHOA

Đội ngũ bác sỹ nữ khám chữa bệnh, phòng khám kín đáo, riêng biệt, đảm bảo riêng tư

BỆNH NAM KHOA

Bác sỹ nam khám chữa bệnh kết hợp linh hoạt các phương pháp điều trị, mang lại hiệu quả cao.

BỆNH XÃ HỘI

Phòng khám cam kết, bảo mật thông tin cá nhân, điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp

KẾ HOẠCH HÓA

Phương pháp xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tư vấn chu đáo, tận tâm

THẨM MỸ VÙNG KÍN

Với các phương pháp vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo...giúp chị em giữ lửa hạnh phúc.